Tìm hiểu và các dòng thảm trải sàn chống cháy

Việc lựa chọn thảm trải sàn chống cháy hiện được nhiều gia đình quan tâm để mang đến không gian sinh hoạt an toàn  trong suốt quá trình sử dụng. Cũng giống như các loại thảm khác thì  loại thảm này cũng mang đến cảm giác êm ái cũng như giúp không gian thêm đẹp. Cùng tìm hiểu về các dòng thảm trải sàn này để lựa chọn cho nhà mình mẫu thảm đẹp nhất nhé.

Thảm trải sàn chống cháy chất liệu len

Các mẫu thảm trang trí nội thất được làm từ sợi len luôn có một sức hút đặc biệt đối với các gia đình hiện nay. Chúng không chỉ mang đến không gian đẹp, độc đáo mà cùng với đó là cảm giác cực êm ái trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thảm len cũng là loại thảm trải sàn chống cháy có hiệu quả cao bởi đặc trưng chất liệu của chúng.

thảm trải sàn chống cháy

Thảm len có khả năng chống cháy tốt

Thảm len hiện nay được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau để có thể phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể lựa chọn một tấm thảm sofa làm bằng len hoặc thảm văn phòng hay phòng ngu đều được. Một tấm thảm với khả năng chống cháy tốt cũng như cùng với đó là tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Thảm lông cừu

Thảm lông cừu cũng là dòng thảm trải sàn có khả năng chống cháy được nhiều người lựa chọn. Với đặc trưng của thảm có khả năng chống cháy cao khi chúng không bắt lửa. Điều này đặc biệt quan trọng để hạn chế sự nghiêm trọng của tình trạng hỏa hoạn trong quá trình sử dụng.

thảm len chống cháy

Thảm lông cừu có khả năng chống cháy tốt

Cùng với đó, thảm lông cừu còn mang đến không gian nội thất cực sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Với sợi thảm dài, dày sẽ giúp mang đến không gian cực ấn tượng. Bạn cũng có thể sử dụng loại thảm này cho các không gian khác nhau như phòng ngủ hay phòng đọc  sách.

Để chọn được thảm trải sàn chống cháy tốt hãy chú ý đến chất liệu của chúng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Đến ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể lựa chọn tấm thảm đẹp, chất lượng.

Xem thêm: Báo giá thảm sofa mới nhất tại Nội Thất Xinh

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You