Tìm hiểu về các loại đệm mút thường dùng cho mẫu sofa đẹp

Mỗi bộ phận của mẫu sofa đẹp đều có vai trò quan trọng tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Để có được độ êm ái và mềm mại khi sử dụng ghế sofa thì không thể nào không thể không nhắc đến đệm mút. Hiện nay có nhiều các loại đệm mút khác nhau để làm ghế sofa và mỗi loại có đặc điểm riêng. Bài viết sau đây của Nội Thất COSY sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại đệm mút làm ghế sofa hiện nay.

Mẫu sofa đẹp biến phòng khách thêm sang trọng và cuốn hút hơn. Có nhiều các bộ phận để cấu thành bộ sofa hoàn chỉnh như khung xương, lò xo, chất liệu bọc, tay vịn, đệm mút… trong đó đệm mút là bộ phận chính tạo nên sự êm ái, mềm mại và độ đàn hồi cao cho ghế sofa. Vậy hiện nay các loại đệm mút nào thường được dùng cho ghế sofa và chất lượng của chúng như thế nào?

Đệm bông ép cho mẫu sofa đẹp

Loại đệm này tương đối thông thoáng, chất liệu cấu thành là bông xơ nhân tạo được ép cách nhiệt và tạo thành khối. Giá cả của loại đệm mút này thay đổi dựa theo trọng lượng của nó, tùy theo độ bông xơ ép bao nhiêu mà đệm mút sẽ nặng hay nhẹ. Đệm bông ép không được đánh giá cao, có độ đàn hồi kém và dễ bị lún. Chính vì vậy khi sử dụng ghế sofa sẽ nhanh bị hỏng hơn.

đệm mút sofa

Đệm bông mút thoáng nhưng độ đàn hồi kém

Đệm mút ép cho mẫu sofa đẹp

Loại đệm mút này không được đánh giá cao, là loại đệm mút giá rẻ và thường dùng cho các loại ghế sofa giá rẻ hàng ngoài chợ hay hàng không cao cấp. Do chất liệu làm từ mút vụn trộn đều với keo công nghiệp nên loại đệm này không tạo nên được độ êm ái cũng như không mang lại độ đàn hồi cao. Khi bạn ngồi xuống bộ ghế sofa sẽ thấy cực và khá khó chịu.

đệm mút sofa

Đệm mút ép cứng và độ đàn hồi kém

Đệm mút cao su nhân tạo cho mẫu sofa đẹp

Các mẫu ghế sofa đẹp có đệm mút làm từ cao su nhân tạo tuy không bằng loại tự nhiên nhưng được đánh giá cao và có giá thành tương đối đắt, tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Loại đệm cao su nhân tạo cho độ đàn hồi, mềm mại tốt và tạo nên sự êm ái trong quá trình sử dụng.

đệm mút cho sofa

Đệm mút cao su nhân tạo êm ái, mềm mại và được dùng nhiều để sản xuất sofa chất lượng

Đệm mút cao su tự nhiên cho mẫu sofa đẹp

Không cần bàn cãi về chất lượng của đệm mút cao su tự nhiên cấu thành nên bộ ghế sofa đẹp ở Hà Nội. Với chất liệu cao su 100% nên loại đệm này có đặc điểm là độ bền đẹp cực cao, vô cùng êm ái, có độ đàn hồi lớn và hầu như là không bị lún xẹp. Loại đệm này thường dùng để sản xuất ghế sofa cao cấp và có giá thành cao.

sofa đẹp

Đệm mút cao su tự nhiên bền đẹp và độ đàn hồi, êm ái cực tốt

Đệm mút làm kệ tivi hiện nay có nhiều loại khác nhau và cũng tùy vào cơ sở chọn loại nào để sản xuất ra ghế sofa cung cấp đến tay quý khách hàng. Thay vì mua ghế sofa giá rẻ nhưng kém chất lượng, nhanh hỏng và không thoải mái thì các bạn hãy lựa chọn cung cấp ghế sofa uy tín để mua dòng sản phẩm tốt. Điều này vừa tạo nên tính thẩm mĩ vừa giúp sản phẩm sofa được lâu bền hơn.

sofa đẹp

Ghế sofa COSY sử dụng đệm mút cao cấp cho độ êm ái và cực thoải mái

Ghế sofa tại Nội Thất COSY được làm từ đệm mút cao cấp 3 lớp nguyên tấm đem lại sự đàn hồi, êm ái cao giúp cho người dùng cực thoải mái. Các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng lún xẹp về ghế sofa của chúng tôi nhé. 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You