Tìm hiểu về cách đóng ghế sofa phòng khách

Quý vị tìm hiểu về cách đóng ghế sofa phòng khách sẽ hiểu được kết cấu của sản phẩm. Điều này giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn bộ ghế sofa cao cấp cho phòng khách. Vậy, cách đóng ghế sofa như thế nào?

Cách đóng ghế sofa phòng khách

Quy trình sản xuất ghế sofa phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại khá đơn giản. Bởi vậy quý vị hoàn toàn có thể tự đóng sofa tại nhà hoặc có thể giám sát nhà xưởng khi đặt đóng sofa theo yêu cầu. Hãy tham khảo cách đóng ghế sofa dưới đây của Nội Thất Xinh.

Bước 1: Làm khung ghế

Cách đóng ghế sofa

Tạo hình cho khung ghế

Khung ghế là bộ phận quan trọng và có tác dụng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của người ngồi và của ghế sofa phòng khách. Do đó bộ phận này cần phải sử dụng vật liệu cao cấp, tuân thủ những nguyên tắc kỹ thuật trong quá trình lắp ghép để mang tới độ chắc chắn cao.

 Bước 2: Gắn lò xo cho khung ghế

Cách đóng ghế sofa

Gắn lò xo và dây thun

Lò xò có tác dụng nâng đỡ đệm mút của ghế sofa. Đồng thời nó cũng có tác dụng tạo sự đàn hồi của ghế trong quá trình sử dụng.

Bước 3: Lắp đặt đệm mút cho bộ ghế

Cách đóng ghế sofa

Lắp đệm mút

Ghế sofa có mang tới cảm giác êm ái, thoải mái và có giữ được form ghế lâu dài hay không là do chất lượng của đệm mút. Bởi vậy đây là bộ phận không thể thiếu trong cách đóng ghế sofa phòng khách.

Bước 4: Bọc ghế sofa

Bước cuối cùng trong quá trình sản xuất ghế sofa đó là may vải bọc. Những bộ ghế sofa da đẹp – https://noithatxinh.vn/sofa-da sẽ được bọc chất liệu da công nghiệp hoặc da bò. Ghế sofa vải nỉ sẽ được bọc chất liệu vải nỉ để hoàn thiện bộ ghế.

Cách đóng ghế sofa

Bọc ghế sofa

Trên đây là cách đóng ghế sofa của Nội Thất Xinh. Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Gợi ý kiểu bàn trà cho sofa góc đẹp nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You