Tìm hiểu về ghế sofa nhập khẩu bằng da và vải nỉ

Ghế sofa nhập khẩu bằng da và vải nỉ đều là những loại được yêu thích trên thị trường. Dòng ghế sofa nhập khẩu tạo nên vẻ đẹp rất đẳng cấp, nghe tên thôi đã thấy được phong cách, cá tính của gia chủ.

Tìm hiểu về ghế sofa nhập khẩu bằng da và vải nỉ

Ghế sofa nhập khẩu bằng vải nỉ

Sofa nhập khẩu bằng vải nỉ có nhiều mẫu mã trên thị trường hiện nay. Chất liệu vải nỉ dùng bọc sofa nhập đều là loại cao cấp có độ bền cao, thoáng mát và không bị phai màu, an toàn cho da. Có thể kể đến một số loại như vải nhung, sợi len, sợi tự nhiên, sợi Linen, vải gai… Các loại vải này có khả năng chống bám bụi, chống nước, chống xù, mềm mại và tạo giá trị thẩm mĩ. Tùy theo từng loại vải mà giá cả của sofa nhập khẩu sẽ khác nhau, trong đó những bộ sofa nhập thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ có giá cao hơn với sofa phong cách hiện đại.

ghế sofa góc bằng da và vải nỉ

Sofa vải nỉ nhập khẩu với chất liệu cao cấp, đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế hiện đại đem đến sự trẻ trung. Dòng sofa vải nhập cổ điển, tân cổ điển giá sẽ khá cao

Ghế sofa nhập khẩu bằng da

Ghế sofa da nhập khẩu cực kì được yêu thích và được đánh giá rất cao cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. Chất liệu da bò thật sẽ được sử dụng để bọc dòng sản phẩm này. Bản thân sofa da nhập khẩu cũng sẽ có nhiều loại khác nhau. Loại sofa bọc da bò 100% lớp 1 sẽ có giá thành cao nhất, chất lượng tốt nhất.  Các loại bọc da lớp 2, 3 sẽ có giá rẻ hơn và chất lượng cũng không bằng loại lớp 1. Cũng tùy theo nguồn gốc nhập khẩu của sofa da mà cũng sẽ tác động đến giá cả. Thông thường sofa da nhập giá sẽ cao hơn so với sofa vải nhập và mọi người cũng yêu thích dòng sản phẩm này hơn.

ghế sofa nhập khẩu bằng da và vải nỉ

Sofa nhập khẩu bằng da sẽ có nhiều loại, các loại sofa da làm từ lớp 1 của da bò thật và nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có giá thành cao, chất lượng vượt rội

ghế sofa nhập khẩu bằng da và vải nỉ

Ghế sofa da nhập sẽ thường có giá cao hơn so với sofa vải nhập

Mỗi chất liệu làm ghế sofa nhập khẩu có ưu điểm riêng, giá cả khác nhau. Bạn có thể chọn lựa theo sở thích và điều kiện kinh tế của mình. Nên mua sofa nhập khẩu tại địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để yên tâm trên mọi phương diện.

=> Tham khảo: Sofa phòng khách 3 chỗ ngồi dạng văng màu nâu đẹp nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You