Tội Ái An Cách Nhĩ | イェウク♥

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Tội ái an cách nhĩ hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tác giả: Nhĩ Nhã. Chuyển ngữ: QT, Google Translator. Editor: Cao Ying. Beta: Lạc Vũ Thể loại: Hiện đại, trinh thám, cường cường, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn 3 quyển, chuẩn bị viết quyển 4. Tình trạng bản edit: Hoàn 3 quyển.

Feel free to ask me [here]

Bản edit không có sự đồng ý của tác giả, thỉnh không mang ra khỏi WP này.

Văn án:

Xem thêm:: TOP 5 cách làm cá bớp kho ngon đậm đà, ăn cực tốn cơm | VinID

Mạc Phi là một người có tính cách quái gở, trước đây vì nhiều lần đánh người mà phạm tội bị bắt vào tù, cha mẹ thiện lương của hắn nhận định đứa con của mình bị ma ám. Sau khi lớn lên, Mạc Phi bỏ nhà ra đi, trở thành tên du đãng trong thành phố, mỗi ngày đánh nhau, rất nhanh nổi danh là “chó hoang”. Có một ngày, hắn bị đám người đuổi giết chạy ra khỏi thành phố, tay bị thương vì trú mưa mà chạy vào con hẻm nhỏ, cuối con hẻm có một cửa hàng bán tranh, bên trong có rất nhiều bức tranh cổ điển tinh xảo, phảng phất ma lực gì đó, làm cho tâm tình hoảng loạn của hắn rất nhanh bình tĩnh lại.. Chủ nhân của những bức tranh cũng ở đây, đó là một nam tử tao nhã một thân hắc y có phần gầy yếu, tính cách ôn hòa còn có hơi thở đậm chất nghệ thuật – An Cách Nhĩ. Mạc Phi được họa sĩ hảo tâm thu nhận ở lại phòng tranh, Mạc Phi nhìn thấy mỗi ngày ra vào phòng tranh không phải khách nhân mà là cảnh sát cùng với những kẻ điên gặp phiền toái. Vì thế, Mạc Phi phát hiện ra một thân phận khác của An Cách Nhĩ, đi qua những thành phố kỳ quái, dùng kỹ năng đặc biệt của hắn để giải quyết những án kiện quỷ dị, trinh thám nghệ thuật gia.

Đây là văn án ta edit lại từ QT bên vnsharing còn văn án hiện tại trên Tấn Giang Nhĩ Nhã chỉ viết như sau:

Câu chuyện chó hoang bị vứt bỏ được trinh thám nghệ thuật gia thu nhận và giúp đỡ.

Câu chuyện này cũng được hợp thành từ nhiều án kiện khác nhau, giống như SCI, nhưng những án kiện này có những đoạn càng thêm âm u.

Xem thêm:: Nhà hát Cô đầu – Góc nhìn lịch sử văn hóa | Hội Nhạc Sĩ Việt Nam

Editor nói đôi điều: Đây là lần đầu tiên ta edit dạng trinh thám mà còn rất liều đi edit đam của Nhĩ Nhã T^T Thật ra ta rất thích văn của Nhã tỷ với lại ta cũng muốn đọc bộ truyện này, ta biết đã có người edit nhưng ta muốn thử sức một chút, ta không hề đọc trước cho nên chỉ edit vì bản thân muốn đọc, cách dùng từ có thể sẽ có sai sót và không hay hy vọng mọi người có thể giúp ta sửa lại nếu thấy có gì không đúng. Còn một điều quan trọng ta không chắc chắn sẽ giữ được toàn bộ nội dung, nhiều nhất là 70 ~ 80% ít nhất là 50%, nếu như bạn nào không thích có thể không đọc. Thân ~

Xem thêm:: Cách làm thịt bò ướt cháy tỏi thơm ngon, để dành nhâm nhi ngày Tết

~o~O~o~

♫ Mục lục ♫

cedab8b8c50e5195a360758c39ece95d

»™• Ám Dạ Thiên •™«

Xem thêm:: Cách làm thịt bò ướt cháy tỏi thơm ngon, để dành nhâm nhi ngày Tết

~o~O~o~

20110917135012

»™• Lê Minh Thiên •™«

Xem thêm:: Cách làm thịt bò ướt cháy tỏi thơm ngon, để dành nhâm nhi ngày Tết

~o~O~o~

20130406223256

»™• Thần Hi Thiên •™«

Xem thêm:: Cách làm thịt bò ướt cháy tỏi thơm ngon, để dành nhâm nhi ngày Tết

~o~O~o~

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Recommended For You