Top 4 bộ bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi hiện đại

Kích thước bàn ghế ăn có nhiều loại để thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Phòng bếp nhỏ chọn bàn ghế ăn kích thước nhỏ, nhà bếp rộng chọn bàn ghế ăn kích thước lớn. Với bộ bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi sẽ rất thích hợp với các không gian bếp, nhà ăn có diện tích vừa phải đấy nhé.

Mẫu bàn ăn với kích thước 1m3 6 ghế ngồi có nhiều mẫu tại Nội Thất Xinh. Sau đây sẽ là 4 mẫu tuyệt đẹp, thiết kế hiện đại và được yêu thích nhất.

4 bộ bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi phong cách hiện đại

bộ bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi hiện đại

Mẫu bàn ăn 1m3 gọn nhẹ, 6 ghế ngồi gam màu trắng – nâu rất sang. Bàn ghế ăn làm từ chất liệu gỗ + mặt đá cẩm thạch nên cực kì bền cũng như đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao

bộ bàn ăn 1m3 6 ghế hiện đại

Mẫu bàn ăn thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng xám nhẹ nhàng và thanh lịch. Bàn ăn mặt đá cao cấp với ghế ăn bọc da cực êm ái

bộ bàn ăn 1m3 6 ghế hiện đại

Bàn ăn mặt đá kết hợp gỗ cao cấp, gam màu trắng đen kết hợp. Mặt đá bàn ăn có nhiều đường vân cực kì nổi bật, cực kì ấn tượng

bộ bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi

Một mẫu bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi với mặt bàn bằng kính cường lực và thân bàn, ghế ăn làm bằng gỗ cao cấp, phong cách hiện đại

4 bộ bàn ăn kích thước 1m3 có cả bàn ăn mặt đá nhập khẩu và cả bàn mặt kính với thiết kế hiện đại đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng các mẫu bàn ăn này cho nhà bếp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Số lượng 6 ghế ngồi dành cho gia đình từ 2 – 6 người sẽ hợp lý nhất. Bàn ghế ăn được làm từ các chất liệu cao cấp, kiểu dáng thời thượng theo xu hướng mới. 

Bộ bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi cho phòng bếp đẹp hơn

Với kích thước bàn ăn 1m3 6 ghế ngồi bạn có thể dùng cho nhà bếp, nhà ăn diện tích vừa phải hoặc diện tích rộng. Kích thước 1m3 cùng 6 ghế ăn khá thoải mái để gia đình bạn sử dụng và giúp không gian đẹp sang như ý.

Với những mẫu bàn ăn mặt đá giúp nhà bếp, nhà ăn sang trọng hơn, thời thượng hơn và thu hút sự chú ý hơn. Chất liệu mặt đá, đặc biệt là đá tự nhiên lại càng đẹp hơn và bền hơn. Chất liệu đá dễ dàng vệ sinh, lau chùi và sạch sẽ.

Chất liệu kính làm mặt bàn ăn rất hiện đại, trẻ trung và cũng cực kì dễ dàng lau chùi, hợp với nhiều không gian. Bàn ăn mặt kính làm bằng kính cường cực cũng cực kì chắc, bền và khó vỡ.

Cả hai chất liệu của bàn ghế ăn kể trên đều rất bền và dễ để bạn chọn lựa thảm sofa để bài trí cùng đấy nhé. Bộ bàn ăn 1m3 6 ghế ngoài 4 mẫu trên còn rất nhiều các mẫu mã đẹp với chất lượng cao cấp có ngay tại Nội Thất Xinh Hà Nội.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You