Top các loại nước lau ghế sofa da hiệu quả

Các loại nước lau ghế sofa da nào có tác dụng làm sạch ghế hiệu quả mà giá cả hợp lý? Đây là những dung dịch không thể thiếu khi trong phòng khách sử dụng ghế sofa da. Đặc biệt là những mẫu sofa da thật cao cấp. Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

Các loại nước lau ghế sofa da hiệu quả

Vệ sinh ghế sofa da, đặc biệt là ghế sofa da bò thật là yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Bạn phải lựa chọn được dung dịch làm sạch phù hợp với chất liệu ghế. Điều này vừa giúp bảo vệ chất liệu da mà lại vừa làm sạch hiệu quả.

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi mua nước lau ghế sofa da. Hãy tham khảo ngay nhé!

Dung dịch Ecosophy

nuoc-lau-ghe-sofa-da-1

Dung dịch làm sạch sofa, thảm trải sàn phân phối tại https://sieuthidonoithat.com/

Đây là sản phẩm đứng đầu trong danh sách các dung dịch làm sạch ghế sofa da. Bởi sản phẩm có nhiều tính năng khác nhau. Sản phẩm này có thể sử dụng ở nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa nỉ, sofa da công nghiệp, sofa da bò, ghế ngồi văn phòng, ghế lưới…

Dung dịch Ecosophy trung tính nên không làm bạc màu ghế sofa và các vật dụng được làm sạch. Ngoài ra, hóa chất này cũng an toàn với sức khỏe người dùng, không gây kích ứng và mẩn đỏ da khi tiếp xúc.

Dung dịch Leather Ultra Clean

Leather Ultra Clean là nước lau ghế sofa da sử dụng chuyên biệt dành cho các loại bàn ghế sofa cao cấp, trừ da lộn. Thành phần làm sạch không có dung môi, chất ăn mòn nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bộ sofa da nhà bạn.

Chai xịt ghế sofa Astonish

nuoc-lau-ghe-sofa-da-3

Dung dịch có khả năng tẩy vết bẩn cứng đầu

Điểm mạnh của sản phẩm này là có khả năng tẩy được những vết bẩn cứng đầu và không làm bay màu ghế sofa da. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng khử mùi tốt, có mùi hương thơm mát vô cùng dễ chịu.

Kem làm sạch sofa Leather Sofa Cleaner

Đây không phải là nước lau ghế sofa da mà sản phẩm tồn tại dưới dạng kem. Sản phẩm đi kèm với miếng bọt xốp để thoa kem và làm sạch ghế dễ dàng hơn.

Bạn muốn làm sạch ghế sofa chỉ cần lấy một chút kem thoa vào miếng xốp rồi chà lên bề mặt ghế sofa da. Sản phẩm này có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo để lựa chọn được dung dịch vệ sinh ghế sofa phù hợp nhất nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You