Top những mẫu bàn trà phòng khách đẹp nên mua

Các mẫu bàn trà phòng khách đẹp được nhiều người tìm kiếm. Bởi đây là món đồ nội thất chính trong phòng khách. Món đồ nội thất này không thể thiếu khi bày trí cùng ghế sofa. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bàn trà phòng khách đẹp có giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu bàn uống nước khác nhau về kiểu dáng, kích thước, chất liệu. Bạn có thể tìm thấy những mẫu bàn tròn, bàn chữ nhật, bàn vuông, bàn oval… Phù hợp với nhiều không gian thiết kế theo các phong cách khác nhau.

Bàn trà có chất liệu đa dạng dành cho bạn tham khảo như: bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà kết hợp nhiều chất liệu như: gỗ công nghiệp + mặt đá, bàn trà khung kim loại + mặt đá/mặt kính.

ban-tra-phong-khach-dep-2

Bàn trà đẹp, có giá bán hợp lý

Đến với showroom của chúng tôi, bạn thoải mái lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp, hợp xu hướng và có mẫu mã mới nhất hiện nay. Sản phẩm đa dạng mẫu mã và có giá cả hợp lý trên thị trường.

Bàn trà được bày trí sẵn cùng với nhiều mẫu ghế sofa cao cấp phù hợp để cho khách hàng tham khảo, lựa chọn cả bộ cho phòng khách. Hoặc dễ dàng chọn được mẫu bàn trà phù hợp với mẫu ghế sofa trong phòng khách mà mình đang có sẵn.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn trà phòng khách đẹp hãy tham khảo ngay những mẫu dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Các mẫu bàn uống nước đẹp nên xem

Bạn sở hữu không gian nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Đây là những mẫu bàn trà bán chạy nhất tại showroom của chúng tôi.

ban-tra-phong-khach-dep-4

Bàn trà mặt đá vân mây

ban-tra-phong-khach-dep-5

Bàn trà mặt đá hiện đại

ban-tra-phong-khach-dep-1

Bàn mặt kính ấn tượng

ban-tra-phong-khach-dep-3

Bàn trà đôi kết hợp

Bạn yêu thích mẫu bàn trà phòng khách đẹp nào của chúng tôi? Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, cùng nhiều mẫu bàn uống nước đẹp, được nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn uống nước phù hợp thì hãy tham khảo ngay nhé!

Đến showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp nhiều mẫu sản phẩm có sẵn. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You