Trả lời các câu hỏi khi chọn mua sofa da

Khi mua sofa da thường gặp các câu hỏi gì? Dòng sofa da được nhiều người chọn lựa và rất nổi trên thị trường nên chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề mà khách hàng mong được giải đáp.

Trả lời các câu hỏi khi chọn mua sofa da

Chất liệu bọc sofa da loại nào tốt?

Bản thân sofa da có nhiều loại chất liệu bọc khác nhau. Nói về chất liệu bọc tốt nhất thì phải kể đến da thật 100% lớp 1. Sofa da thật 100% làm từ da lớp 1 động vật giữ nguyên mọi đặc tính của da tự nhiên nên vô cùng bền, đẹp, an toàn và êm ái. Tiếp đến là các dòng da thật cấp 2, 3, da lộn hay các loại giả da. Sofa giả da cũng có nhiều loại, có loại cao cấp và loại kém. Loại kém sẽ rất cứng, nhanh hỏng, bong tróc và phai màu.

các câu hỏi khi chọn mua sofa da

Trong số các chất liệu bọc sofa da thì chất liệu da bò 100% lớp 1 được xem là loại tốt nhất

Nên mua sofa da trong nước hay nhập khẩu?

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu cũng như là điều kiện của bạn. Với sofa cho phòng khách bằng da nguồn gốc nhập khẩu chính hãng sẽ có mức giá cao, tương đương với đó là chất lượng cao cấp, bền đẹp. Hàng sofa da trong nước sẽ có mức giá rẻ hơn, tùy theo chất liệu mà giá sẽ khác nhau. Hàng trong nước không có nghĩa không tốt, quan trọng là bạn chọn mua tại cửa hàng nào.

các câu hỏi khi mua sofa da

Mua sofa da nhập khẩu hay sofa da trong nước tùy thuộc nhu cầu cũng như điều kiện từng gia chủ

Sofa da có các kiểu dáng nào?

Ghế sofa da được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau như sofa đơn, sofa văng, sofa giường, sofa góc… Với mỗi kiểu dáng lại có nhiều mẫu mã và đem lại vẻ đẹp riêng. Tùy vào diện tích ngôi nhà, nhu cầu mỗi gia chủ mà chọn kiểu dáng sofa da cho phù hợp.

các câu hỏi khi mua sofa da

Sofa da có nhiều các kiểu dáng như sofa đơn, sofa văng, sofa góc, sofa giường….

Kích thước ghế sofa da như thế nào?

Sofa da cũng có rất nhiều các kích thước khác nhau, có loại nhỏ loại lớn. Sofa da nhỏ gọn hợp với các không gian khiêm tốn, sofa da kích thước lớn sẽ dành cho không gian rộng. Sofa nhỏ thường là sofa văng chữ I, sofa đơn, sofa góc nhỏ. Sofa kích thước lớn có thể là sofa góc lớn chữ L, sofa góc chữ U, sofa tròn, sofa văng bộ.

Ghế sofa da khi bài trí trong không gian đem lại giá trị thẩm mĩ cao, sang trọng và đẳng cấp. Bạn nên chọn địa chỉ mua hàng uy tín như Nội Thất Xinh để có thể sở hữu mẫu sofa phòng khách bằng da chất lượng nhất.

=> Tham khảo:  Tìm hiểu về ghế sofa nhập khẩu bằng da và vải nỉ

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You