Trang trí không gian với ghế sofa cho phòng khách gam màu đậm

Một bộ ghế sofa cho phòng khách gam màu đậm chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian của bạn. Trang trí khồng gian với ghế sofa màu đậm cần biết cách kết hợp cùng các món đồ nội thất khác để tạo được sự hài hòa và thống nhất. Vậy cần kết hơp như thế nào là phù hợp nhất. Tham khảo bí quyết dưới đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu cho quý khách hàng.

Ghế sofa gam màu đậm tạo ấn tượng và cực nổi bật cho không gian

Ghế sofa gam màu đậm tạo ấn tượng và cực nổi bật cho không gian

Một không gian đẹp đó là sự kết hợp của tổng thể các món đồ nội thất từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Bộ ghế sofa màu đậm có thể là màu vàng cam, màu đỏ, màu xanh dương đậm, màu đen, màu nâu…Tùy theo màu chủ đạo của không gian nhà bạn để có được sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Kết hợp bộ ghế sofa cho phòng khách với không gian gam màu đậm chủ đạo

Nếu bộ ghế sofa cho phòng khách là gam màu đậm mà màu chủ đạo cho không gian cũng là gam màu đậm thì thật không dễ dàng. Nếu bạn không khéo léo chắc chắc sẽ làm rối toàn bộ không gian, đem lại sự chật chội hơn. Chính vì vậy bạn cần biết cách lồng ghép với các màu nhạt để giãn cách các gam màu với nhau, làm dịu không gian và tạo nên sự mới mẻ cho phòng khách. Thay vì tất cả các món đồ gam màu đậm bạn có thể lựa chọn chiếc bàn trà đẹp hay kệ tivi, rèm cửa gam màu nhẹ nhàng, sẽ rất cuốn hút đấy nhé!

Chọn các đồ vật khác với gam màu nhạt nếu không gian mang màu đậm là chủ đạo cùng với ghế sofa

Chọn các đồ vật khác với gam màu nhạt nếu không gian mang màu đậm là chủ đạo cùng với ghế sofa

Kết hợp ghế sofa cho phòng khách với không gian gam màu nhạt làm chủ đạo

Nếu không gian của bạn với gam màu nhạt làm chủ đạo thì việc kết hợp với bộ ghế sofa màu đậm trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần chút cân đối là bạn đã có thể làm nổi bật cả không gian. Tuy nhiên, bạn nên tách giữa các gam màu đậm với nhau. Chẳng hạn bộ ghế sofa vải màu cam thì bạn không nên chọn bàn trà màu đen mà hãy chọn bàn trà màu trắng sẽ phù hợp hơn.

Không gian màu nhạt với ghế sofa gam màu đậm cực đẹp

Không gian màu nhạt với ghế sofa gam màu đậm cực đẹp

Mỗi người sẽ có con mắt thẩm mĩ cũng như cách trang trí không gian. Điều quan trọng là bạn cần biết cách khéo léo để tạo nên sự hài hòa nhất. Ghế sofa cho phòng khách tại Siêu thị nội thất COSY có rất nhiều màu sắc khác nhau, Để lựa chọn và được tư vấn cách trang trí cho không gian tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Trang trí không gian với ghế sofa cho phòng khách gam màu đậm

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE