Tranh treo tường phòng khách cao cấp và các bí quyết chọn mua tranh đẹp

Bạn đang muốn mua tranh treo tường phòng khách cao cấp? Nhưng lại chưa biết nên lựa chọn tranh treo tường như thế nào cho phù hợp? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Bí quyết chọn tranh treo tường phòng khách cao cấp

Bạn sở hữu bộ ghế sofa cao cấp cùng nhiều món đồ nội thất đẹp khác trong phòng khách thì đừng bỏ qua những mẫu tranh đẹp để tô điểm cho không gian. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu tranh treo tường khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được bức tranh phù hợp với phòng khách của mình thì bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé!

Chọn vị trí treo tranh trên tường

tranh treo tường phòng khách cao cấp

Chọn vị trí treo tranh trước khi mua

Muốn mua được mẫu tranh treo tường phòng khách cao cấp đẹp và phù hợp cho không gian thì bạn phải lựa chọn được vị trí mà mình muốn treo trong phòng khách. Điều này giúp bạn chọn được bức tranh có kích thước phù hợp.

Bên cạnh đó còn có thể lựa chọn nội dung tranh hài hòa với phong cách thiết kế kiến trúc trong ngôi nhà. Treo tranh như thế nào để hài hòa với bộ sofa Malaysia, bàn trà, kệ tivi trong phòng khách mới mang tới thẩm mỹ cao.

Chọn kích thước tranh phù hợp

Lựa chọn bức tranh treo tường có kích thước phù hợp, cân đối với các món đồ nội thất trong nhà. Đặc biệt là kích thước bộ sofa phòng khách. Bạn có thể lựa chọn một bức tranh hoăc tranh được phân nhiều kích cỡ khác nhau. Nhưng đều phải đảm bảo yếu tố này thì mới mang tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian.

tranh treo tường phòng khách cao cấp

Chọn kích thước tranh sao cho phù hợp

Bức tường phía sau ghế sofa có kích thước >2,5m thì nên chọn tranh theo bộ. Tường ngang 3m thì tranh có kích thước từ 170-180 cm là phù hợp. Còn phía sau ghế sofa có bức tường nhỏ thì nên treo 1 tranh. Tường nhỏ

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng khi mua tranh treo tường phòng khách cao cấp. Bạn nên lựa chọn màu sắc và nội dung tranh phù hợp với đồ nội thất như: ghế sofa cao cấp, bàn sofa gỗ óc chó, thảm trải sàn… để mang tới không gian hài hòa cả về bố cục và màu sắc.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You