Tư vấn chọn bàn phòng khách mặt đá cho không gian hiện đại

Bàn trà mặt đá mang đến không gian sang trọng hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Đối với các không gian hiện đại nên chọn bàn phòng khách mặt đá như thế nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Kiểu dáng bàn phòng khách mặt đá

Các mẫu bàn phòng khách mặt đá hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Khi chọn bàn trà cho phòng khách hiện đại thì những mẫu thiết kế đơn giản cùng với đó sự phá cách sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn hãy chú ý để chúng có thể kết hợp hài hòa với không gian chung, các đồ nội thất khác như ghế sofa, kệ tivi, thảm trang trí nội thất.

bàn phòng khách mặt đá

Có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Một số kiểu dáng bàn trà sofa được làm từ mặt đá được nhiều người yêu thích bàn trà hình tròn, bàn trà ngũ giác, bàn trà tròn đôi…để có được không gian hiện đại. Hoặc bên cạnh đó, mẫu bàn trà hình chữ nhật truyền thóng cũng được nhiều người lựa chọn.

Màu sắc bàn phòng khách mặt đá hiện đại

Các không gian phòng khách hiện đại thường thiết kế theo hướng tối giản, đơn giản để mang đến không gian thoáng đãng. Do đó, các mẫu bàn trà có gam màu nhẹ nhàng , tươi sáng cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể chọn các mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu với các đường vân nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ đặc biệt thích hợp cho không gian này.

bàn phòng khách mặt đá

Bàn trà hiện đại thường chọn gam màu đơn giản

Các mẫu bàn phòng khách mặt đá hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Do đó, các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình để chọn được mẫu bàn trà sofa phù hợp.

Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn chọn được mẫu bàn phòng khách mặt đá đẹp cho gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chunh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn sofa chân sắt điểm nhấn cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You