Tư vấn chọn bàn phòng khách nhỏ mặt đá

Nhiều gia đình muốn sở hữu các mẫu bàn trà mặt đá dù không gian nhỏ. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn cách chọn bàn phòng khách nhỏ mặt đá cho không gian đẹp và phù hợp nhất. Tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Bàn phòng khách nhỏ mặt đá màu gì?

Yếu tố đầu tiền cần chú ý khi chọn bàn phòng khách nhỏ đó là màu sắc. Các mẫu bàn trà mặt đá hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn nên lựa chọn các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng.

bàn phòng khách nhỏ

Bàn mặt đá gam màu nhẹ nhàng cho phòng khách

Với các màu sắc này sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng mở hơn. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian.Dễ dàng kết hợp với bàn ghế, thảm trải sàn dưới sofa để hoàn thiện không gian sống.

Chọn kiểu dáng cho bàn trà

Khi chọn bàn phòng khách nhỏ các kiểu dáng thiết kế đơn giản sẽ được ưu tiên. Điều này sẽ giúp cho không gian thêm rộng mở và trở nên thoáng đãng hơn. Cần tránh các mẫu thiết kế quá cầu kỳ sẽ khiến cho không gian trở nên chật trội, bí bách.

bàn phòng khách nhỏ

Mẫu bàn trà thiết kế đơn giản được yêu thích

Các mẫu bàn trà hình tròn hay hình học đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp . Bạn sẽ dễ dàng khi lựa chọn vị trí sắp xếp cũng như cùng với đó là khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác cho không gian.

Với những tư vấn này của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn chọn được bàn phòng khách nhỏ đẹp cho gia đình mình. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà tròn đá cho không gian mới lạ

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You