Tư vấn chọn bàn uống trà nhỏ cho phòng khách hiện đại

Các không gian phòng khách hiện đại có diện tích khiêm tốn nên việc lựa chọn các món đồ nội thất cũng cần đặc biệt chú ý. Và việc lựa chọn một mẫu bàn uống trà nhỏ sẽ là sự lựa chọn các bạn không nên bỏ qua. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn bàn uống trà nhỏ qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Kích thước bàn uống trà nhỏ

Nói đến bàn uống trà nhỏ trước hết các bạn cần phải chú ý đến kích thước của chúng. Các mẫu bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-tra) hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng không gian sống. Do đó, hãy nắm chắc diện tích phòng khách nhà bạn để chọn được kích thước vừa vặn nhất.

bàn uống trà nhỏ

Bàn trà đẹp nhỏ cho phòng khách

Ngoài ra, các bạn hãy căn cứ vào kích thước của các món đồ nội thất khác trong phòng khách. Vì bàn trà thường đi kèm với bộ bàn ghế phòng khách, thảm sofa(https://noithatxinh.vn/tham-sofa) nên cần cân đối để chọn được kích thước vừa vặn và giúp cho không gian thêm ấn tượng hơn.

Màu sắc bàn uống trà nhỏ cho phòng khách

Khi chọn bàn uống trà nhỏ các bạn nên chọn các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để giúp bởi đây thường sẽ là những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Do đó, các gam màu nhẹ nhàng sẽ khiến cho không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn cũng như có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.

bàn uống trà nhỏ

Bàn trà gam màu sáng cho phòng khách

Những mẫu bàn trà màu trắng hay trắng ngà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các không gian phòng khách hiện đại. Các bạn có thể cân đối với màu sắc các đồ nội thất khác để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn uống trà nhỏ cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên lựa chọn bàn uống trà giá rẻ hay không?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You