Tư vấn chọn kích thước bộ sofa phòng khách nhỏ

Bộ sofa phòng khách nhỏ hiện được thiết kế với kích thước đa dạng, phù hợp với từng kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích về cách chọn kích thước của sản phẩm, bạn hãy tham khảo ngay để cos ự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn kích thước cho bộ sofa phòng khách nhỏ

Lựa chọn kích thước cho ghế sofa phòng khách nhỏ là một trong yếu tố quan trọng. Vì nó quyết định tới sự cảm nhận của khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, còn quyết định tới giá trị thẩm mỹ của không gian.

Nếu lựa chọn bộ bàn ghế sofa cao cấp có kích thước quá lớn thì sẽ gây chật chội, gây khó chịu cho tất cả mọi người trong gia đình khi sinh hoạt. Còn nếu chọn mua ghế sofa có kích thước nhỏ có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Để lựa chọn được bộ sofa phòng khách nhỏ có kích thước vừa vặn với phòng khách, bạn nên tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi tư vấn dưới đây nhé!

Kích thước ghế sofa văng

bo-sofa-phong-khach-nho (1)

Ghế sofa văng nhỏ

Các bộ ghế sofa văng phòng khách là sự lựa chọn hàng đều của không gian có diện tích nhỏ. Vì sản phẩm này có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Với phòng khách nhỏ nên lựa chọn ghế sofa có kích thước từ 2,2-2,5m là phù hợp nhất.

Với phòng khách chung cư có diện tích khoảng 15m2 thì có thể lựa chọn ghế sofa văng với kích thước khoảng 2,7m. Nên kết hopwk cùng ghế đôn để mang tới không gian tiếp khách ấn tượng hơn.

Kích thước ghế sofa chữ L

Bạn có thể lựa chọn ghế sofa da phòng khách chữ L cho không gian có diện tích nhỏ. Vì sản phẩm này có thể tận dụng được khoảng không gian chết trong góc tường. Chính vì thế sản phẩm này cũng góp phần mang tới không gian tiếp khách thoải mái hơn cho phòng khách.

bo-sofa-phong-khach-nho (2)

Ghế sofa chữ L nhỏ gọn

Với bộ sofa phòng khách nhỏ này bạn có thể lựa chọn chiều dài ghế từ 2,6-2,7m. Chiều rộng ghế khoảng 1,4m là phù hợp.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp với diện tích phòng khách, hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Đường giây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất và chính xác nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You