Tư vấn chọn mua bàn trà gỗ nguyên khối đẹp cho phòng khách

Tham khảo ngay những kinh nghiệm mua bàn trà gỗ nguyên khối dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để sở hữu được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp với không gian nội thất của mình. Hãy tham khảo ngay nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này nhé!

Cách chọn bàn trà gỗ nguyên khối đẹp

Một trong những mẫu bàn trà cao cấp dành cho không gian tiếp khách được nhiều người yêu thích, lựa chọn hiện nay chính là những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên. Trong đó, nhiều người lựa chọn bàn uống nước từ gỗ nguyên khối.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ. Giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng và kích thước, chất liệu phù hợp khi mua bàn trà gỗ nguyên khối.

Chọn mua kiểu dáng bàn trà

Những mẫu bàn uống nước sản xuất từ gỗ nguyên khối hiện được sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bàn trà gỗ thường được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và không theo khuôn mẫu nào.

ban-tra-go-nguyen-khoi (1)

Chọn kiểu dáng bàn trà phù hợp

Bởi vậy, sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng. Để lựa chọn được được mẫu bàn trà phù hợp với không gian bạn nên chú ý tới phong cách thiết kế và kiểu dáng của bộ sofa.

Nếu lựa chọn mẫu sofa đẹp có kiểu dáng tối giản thì bạn có thể tham khảo những mẫu bàn trà có mẫu mã độc đáo, để tạo điểm nhấn và thu hút hơn cho phòng khách. Bàn trà gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp nên mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Chọn kích thước bàn trà

Bàn trà thiết kế từ gỗ nguyên khối sẽ không có kích thước tiêu chuẩn. Vì nó thường được sử dụng gỗ tự nhiên với hình dáng “nguyên thủy” nhất. Vì vậy bạn cân nhắc lựa chọn bàn trà gỗ nguyên khối sao cho phù hợp với kích thước ghế sofa.

ban-tra-go-nguyen-khoi (2)

Chọn kích thước bàn trà phù hợp

Với phòng khách có diện tích rộng, bạn có thể tham khảo những mẫu bàn trà có chiều dài khoảng 1,3m, chiều rộng khoảng 0,7m. Còn với những mẫu bàn trà nhỏ có chiều dài khoảng 1-1,2m và chiều rộng khoảng 0,39-0,4m.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng khách nhà mình. Đặc biệt là khi chọn mua bàn trà sản xuất từ gỗ nguyên khối.

Nếu bạn muốn tư vấn nhiều thông tin về sản phẩm bàn trà cao cấp và hợp xu hướng nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You