Tư vấn kê bàn ghế phòng khách đón Tết

Vào dịp năm mới ngoài việc mua sắm các đồ nội thất mới thì việc tiến hành sắp xếp lại độ nội thất cũng là cách làm mới không gian. Bộ bàn ghế là món đồ quan trọng trung tâm căn phòng nên cần đặc biệt chú ý. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn cách kê bàn ghế phòng khách đón  Tết qua bài viết dưới đây.

Kê bàn ghế phòng khách với vị trí mới

Cách đầu tiên và đơn giản nhất mà nhiều người thực hiện để làm mới không gian đó là kê bàn ghế phòng khách vào những vị trí mới. Điều này sẽ giúp thay đổi toàn bộ không gian sống của gia đình bạn mang đến luồng gió mới. Vị trí của toàn bộ các đồ nội thất từ bàn ghế sofa cao cấp đến bàn trà, kệ tivi…

kê bàn ghế phòng khách

Làm mới không gian bằng cách thay đổi vị trí kê bàn ghế

Ví dụ bộ sofa đang ở trung tâm bạn có thể chuyển chúng ra góc nhà hay cạnh cửa sổ. Bạn sẽ tạo ra một không gian sinh hoạt hoàn toàn mới lạ cho căn nhà. Hãy chú ý đến đặc điểm sinh hoạt của gia đình để có được cách sắp xếp hợp lý nhất.

Chú ý đến phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng khi kê bàn ghế phòng khách. Vào dịp năm mới bạn hãy kê lại theo các hướng của năm để đón tài lộc trong năm mới.Việc chú ý đến các hướng cũng như cùng với đó là sự tương quan với diện tích chung sẽ giúp mang đến không gian đẹp và sự may mắn cho gia đình.

kê bàn ghế phòng khách

Chú ý đến phong thủy, hướng kê bàn ghế

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi các đồ đi kèm để có được không gian đẹp và mới lạ hơn. Ví dụ như các bức tranh trang trí, các đồ trang trí để bàn, một tấm thảm trang trí hà nội mới sẽ có được không gian thu hút.

Trên đây là cách kê bàn ghế phòng khách đón Tết các bạn có thể cân nhắc để có được không gian ấn tượng nhất cho gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Lưu ý khi chọn bộ bàn ghế phòng khách mini

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You