Văng sofa cổ điển khác văng sofa hiện đại thế nào?

Hiện nay văng sofa có nhiều các phong cách thiết kế. Dòng văng sofa cổ điển và sofa văng hiện đại sẽ có những sự khác nhau trong thiết kế, giá cả… Sự khác nhau của hai dòng này như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Sự khác nhau của văng sofa cổ điển và văng sofa hiện đại

Sofa văng cổ điển

Sofa văng cổ điển mang phong cách cổ điển, toát lên được nét thời thượng, đẳng cấp, xa hoa, lộng lẫy đậm nét Châu Âu. Thiết kế cổ điển với đặc trưng của sự tỉ mỉ, cầu kì, rất nhiều đường nét uốn lượn, chạm khắc. Khi nhìn vào chúng ta sẽ nhận ngay đây là sofa phong cách cổ điển, cuốn hút khó lòng nào rời mắt.

văng sofa cổ điển và văng sofa hiện đại

Ghế sofa văng cổ điển loại nhỏ gọn chữ I

Sofa văng cổ điển có cả loại sofa văng chữ I và sofa văng bộ. Dù là loại nào chúng cũng đều toát lên được sự bề thế, cho thấy rõ nét cá tính của gia chủ.

văng sofa cổ điển và văng sofa hiện đại

Ghế sofa văng bộ cổ điển

Sofa văng hiện đại

Sofa văng hiện đại sẽ có thiết kế trái ngược hoàn toàn với dòng cổ điển đấy nhé. Tất cả ở đây của ghế sofa chính là sự đơn giản nhất, tinh tế nhất. Sẽ không còn thấy những đường nét cầu kì, chạm khắc nữa mà thay vào đó là sự góc cạnh, sắc nét, mạnh mẽ và tối giản. Sofa văng phong cách hiện đại dành cho không gian hiện đại, hợp xu hướng và tạo độ thoáng cho không gian sống.

văng sofa cổ điển và văng sofa hiện đại

Ghế sofa văng mang phong cách hiện đại, sang trọng

Nói chung sofa văng cổ điển sẽ hợp với không gian cổ điển, sofa văng hiện đại dành cho không gian hiện đại.

Mua văng sofa cổ điển và sofa văng hiện đại tại Nội Thất Xinh

Sofa văng dù là theo phong cách nào cũng được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay. Cũng như khi bạn chọn mua các loại sofa góc phòng khách hay sofa đơn, sofa nhập khẩu… hãy chọn địa chỉ uy tín khi mua sofa văng. Bạn sẽ luôn nhận về nhiều lợi ích khác nhau khi mua ở địa chỉ có tên tuổi đấy nhé.

Mua văng sofa cổ điển và hiện đại quý khách chọn ngay Nội Thất Xinh để mua hàng. Rất nhiều các mẫu ghế sofa cao cấp đảm bảo chất lượng với mức giá cực ưu đãi có ngay tại showroom của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You