Vì sao bàn trà sofa nhập khẩu giá đắt?

Trong số các mẫu bàn trà trên thị trường hiện nay thì bàn trà sofa nhập khẩu hiện có giá thành khá cao. Tuy nhiên chúng vẫn là mặt hàng được các khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao chúng có giá thành cao qua bài viết dưới đây.

Bàn trà sofa nhập khẩu chất lượng cao cấp

Những mẫu bàn trà sofa nhập khẩu hiện được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm này đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do đó, các bạn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm khi chúng có được độ bền đẹp lâu dài trong thời gian sử dụng.

bàn trà sofa nhập khẩu

Mẫu bàn trà đẹp được nhiều người yêu thích

Chúng cũng được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp nên các bạn có thể yên tâm trong quá trình lựa chọn. Các mẫu bàn trà này sẽ đảm bảo có độ chắc chắn, độ bền đẹp vượt trội so với các sản phẩm trong nước. Đây là lý do hàng đầu khiến chúng có giá thành cao hiện nay.

Chi phí cho quá trình vận chuyển, xuất nhập

Một lý do khiến cho bàn trà sofa nhập khẩu có giá thành cao hơn đó là do mức giá của chúng đã bao gồm các chi phí xuất nhập cộng vào. Đây là yếu tố tác động không hề nhỏ so với các sản phẩm trong nước mức chi phí này thấp hơn nhiều. Mức chi phí cụ thể như thế nào sẽ căn cứ vào từng cửa hàng nên nhiều khi sẽ có sự khác biệt về giá cả của các sản phẩm này.

bàn trà sofa nhập khẩu

Tốn nhiều chi phí hơn cho quá trình vận chuyển

Đây là những lý do khiến cho bàn trà sofa nhập khẩu có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Các bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn bán thảm sofa, bàn ghế, kệ tivi khác để giúp khách hàng hoàn thiện không gian sống. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bộ bàn sofa nên chọn sản phẩm trong nước hay nhập khẩu?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You