Vì sao các mẫu bàn sofa tròn mặt đá đang Hot hiện nay?

Vì sao các mẫu bàn sofa tròn mặt đá là sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay? Bạn chưa biết nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Vì sao bàn sofa tròn mặt đá đang Hot trên thị trường?

Bàn trà phòng khách cùng với ghế sofa da là những sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách hiện đại. Đặc biệt các mẫu bàn trà mặt đá được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng hiện nay.

Các mẫu bàn trà tròn cao cấp, mặt đá đang là sản phẩm Hot trên thị trường. Bạn hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Tiết kiệm diện tích tối đa

ban-sofa-tron-mat-da (2)

Bàn tròn tiết kiệm diện tích tối đa

Những mẫu bàn sofa tròn mặt đá được nhiều người lựa chọn vì sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Mẫu bàn trà này thích hợp bố trí với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là phòng khách nhỏ.

Bạn có thể kết hợp mẫu bàn trà tròn này với nhiều mẫu ghế sofa trong phòng khách. Có thể lựa chọn kết hợp với ghế sofa văng, ghế sofa góc chữ L hoặc ghế sofa bộ dành cho phòng khách có diện tích rộng rãi.

Dễ dàng vệ sinh

Các mẫu bàn trà mặt đá, đặc biệt là bàn trà nhập khẩu với chất lượng cao đều được sơn chống thấm nước. Chất liệu mặt đá cũng không thấm nước và không bám bụi. Vì vậy bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm này trong quá trình sử dụng.

ban-sofa-tron-mat-da (1)

Dễ dàng vệ sinh mặt bàn

Chỉ cần sử dụng khăn ẩm là có thể loại bỏ được vết bẩn trên mặt bàn. Mặt đá không thấm nước nên hạn chế tình trạng ố vàng, mốc gây mất thẩm mỹ cho không gian tiếp khách.

Mang tới không gian hiện đại, sang trọng

Một ưu điểm nữa phải kể tới của những mẫu bàn sofa tròn mặt đá đó là mang tới không gian đẹp hơn, sang trọng hơn. Đặc biệt khi kết hợp cùng với các mẫu ghế sofa cao cấp như: sofa Malaysia hay ghế sofa da bò thật.

ban-sofa-phong-khach-dep (3)

Bàn mặt đá mang tới không gian sang trọng

Với rất nhiều ưu điểm mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Do đó nó trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất cũng là điều dễ hiểu.

Bạn muốn tham khảo những mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cao với mẫu mã mới nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn trà tròn với mặt đá cao cấp cho bạn tham khảo.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You