Với 10 triệu đồng mua được gì tại Nội Thất Xinh?

Với 10 triệu đồng bạn có thể mua được món đồ nội thất nào tại Nội Thất Xinh? Chắc chắn có nhiều khách hàng đang băn khoăn điều này phải không nào?

Với số tiền 10 triệu đồng quý khách hàng vẫn có thể sở hữu cho không gian của mình những sản phẩm nội thất chất lượng tại Nội Thất Xinh đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Với 10 triệu đồng mua được gì tại Nội Thất Xinh?

Bên cạnh các loại bàn ghế sofa phòng khách có chất lượng cao cấp thì tại Nội Thất Xinh vẫn có những sản phẩm nội thất giá ưu đãi tốt và chất lượng, kiểu dáng vẫn được đảm bảo.

Bàn trà

Với 10 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu bàn trà tuyệt đẹp, cao cấp và sang trọng tại Nội Thất Xinh. Chúng tôi có nhiều các mẫu mã bàn trà với các chất liệu, mức giá khác nhau. Bàn trà đẹp sang, thiết kế mang phong cách hiện đại, tinh tế cuốn hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

mua gì tại Nội Thất Xinh với 10 triệu

10 triệu đồng sở hữu ngay bàn trà cao cấp tại Nội Thất Xinh

Thảm sofa

Với 10 triệu đồng bạn cũng có thể mua ngay những tấm thảm sofa chất lượng cao, nhập khẩu khi đến với Nội Thất Xinh. Thảm sofa nhập khẩu từ các nước Đức, Malaysia với nhiều các chất liệu, mẫu mã, màu sắc. Thảm sofa cực kì bền đẹp, an toàn, không phai màu, chống ồn cực tốt và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian.

10 triệu đồng mua gì tại Nội Thất Xinh

Bạn có 10 triệu đồng hoàn toàn có thể sở hữu và mua thảm sofa cao cấp nhập khẩu Nội Thất Xinh

Các loại sofa giảm giá đặc biệt

Nội Thất Xinh có những chương trình giảm giác đặc biệt dành cho một số loại sofa. Và vào những dịp này mức giá sẽ cực kì ưu đãi, hấp dẫn. Nếu có 10 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu mẫu sofa cao cấp trong nước trong những dịp giảm giá như thế này.

10 triệu đồng mua gì tại Nội Thất Xinh

Đừng quên chọn những dịp giảm giá ưu đãi để sở hữu bộ sofa chất lượng với mức giá thấp bất ngờ

Kệ tivi

10 triệu đồng sở hữu kệ tivi với chất lượng cao cấp nhất tại Nội Thất Xinh. Kệ tivi dễ dàng bài trí trong nhiều không gian, đa dạng mẫu mã, bền đẹp với thời gian.

10 triệu đồng mua gì tại NTX

10 triệu đồng mua ngay kệ tivi cực đẹp, cực sang

Trên đây là một số món đồ nội thất bạn có thể sở hữu tại Nội Thất Xinh khi có số tiền 10 triệu đồng. Hãy cùng xem ngay và lựa chọn cho không gian của mình nhé.

=> Tham khảo:  Phòng khách như thế nào là đẹp?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You