[Xem ngay] Gợi ý các mẫu bàn tiếp khách văn phòng nhỏ sang trọng

Bộ bàn ghế sofa văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng. Nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ, do đó trong bài viết dưới đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cho quý vị những mẫu bàn tiếp khách văn phòng đẹp, sang trọng và hợp xu hướng nhất.

Tiêu chí lựa chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Khi lựa chọn bàn trà cho phòng khách sẽ có một số điểm khác so với chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ. Bởi văn phòng làm việc có những yêu cầu riêng và tiêu chí lựa chọn riêng nhằm mang tới không gian văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp.

Khi chọn bàn trà cho ghế sofa văn phòng, quý vị nên lưu ý một số điều quan trọng dưới đây nhé:

bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Tiêu chí chọn bàn tiếp khách văn phòng

+ Chọn kích thước bàn sofa phù hợp với bộ ghế để mang tới vẻ đẹp hài hòa nhất cho không gian, đồng thời không khiến không gian trở nên chật chội hoặc lạc lõng hơn.

+ Chất liệu: Nên ưu tiên lựa chọn chất liệu bàn trà cao cấp để mang tới vẻ đẹp sang trọng. Khi lựa chọn bàn trà cho ghế sofa da đẹp quý vị nên ưu tiên chọn các mẫu bàn trà mặt đá hoặc bàn trà mặt kính cường lực để gia tăng giá trị thẩm mỹ.

+ Phong cách thiết kế bàn trà phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc. Màu sắc bàn trà phải hài hòa với màu sắc ghế sofa và tone màu chủ đạo của không gian.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà dành cho phòng làm việc hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Các mẫu bàn tiếp khách văn phòng nhỏ đẹp

Quý vị tham khảo ngay các mẫu bàn tiếp khách cho văn phòng nhỏ thiết kế hiện đại, sang trọng dưới đây của Nội Thất Xinh nếu chưa tìm được mẫu bàn phù hợp.

bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Mẫu bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Bàn tiếp khách sang trọng

bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Mẫu bàn trà vuông kết hợp cho văn phòng

bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Mẫu bàn trà hình chữ nhật đẹp

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu bàn tiếp khách văn phòng nhỏ trên đây của chúng tôi. Tại showroom có sẵn nhiều mẫu ghế sofa văn phòng, bàn trà văn phòng, thảm trải sàn văn phòng dành cho quý vị tham khảo.

Địa chỉ tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333, gọi ngay để được giải đáp.

=> Xem thêm: Các mẫu sopha cho nhà chung cư đẹp có giá bán hợp lý

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You