Xu hướng thiết kế mẫu phòng khách đơn giản hiện nay

Những mẫu phòng khách đơn giản tạo sức hút cho mọi người với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất hiện nay được nhiều gia đình chọn lựa.

Như thế nào là mẫu phòng khách đơn giản?

Phòng khách đơn giản là không gian được thiết kế, sắp xếp các món đồ đạc một cách tối giản nhất. Từ màu sắc đến ánh sáng, đồ nội thất… trong không gian này đều ưu tiên sự đơn giản và không cầu kì. Sự đơn giản nhưng vẫn sẽ đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng.

Thiết kế tối giản chỉ ưu tiên chọn đồ quan trọng, cần thiết cho phòng khách như ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sofa… Nếu những món đồ khác không cần thiết chúng ta sẽ lược bỏ.

Thiết kế căn phòng đơn giản đang là xu hướng được người trẻ rất yêu thích hiện nay. Lối thiết kế này cho phong cách hiện đại, tối giản. Chắc chắn nó sẽ không phù hợp cho lối thiết kế cổ điển hay tân cổ điển.

xu-huong-thiet-ke-mau-phong-khach-don-gian-hien-nay-1

Căn phòng đơn giản với sự sắp xếp khoa học, không rườm rà, lược bỏ đồ đạc không cần thiết

Tại sao mẫu phòng khách đơn giản là xu hướng hiện nay?

Tạo độ thoáng cho không gian

Thiết kế tối giản sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên rộng và thoáng hơn. Nó đặc biệt phù hợp cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Các món đồ nội thất được sắp xếp gọn gàng, khoa học, đảm bảo tính năng sử dụng.

Màu sắc dùng cho căn phòng đơn giản cũng sẽ là các màu trầm nhẹ, nhẹ nhàng, trung tính. Do đó nó sẽ luôn tạo được độ thoáng và rộng rãi cho phòng khách của bạn.

xu-huong-thiet-ke-mau-phong-khach-don-gian-hien-nay-2

Thiết kế đơn giản giúp không gian luôn rộng thoáng

Đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Đơn giản, tối giản nhưng không nhàm chán và thiếu thốn. Không gian đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi đó chính là đỉnh cao của thiết kế. Phòng khách vẫn đáp ứng tiêu chí cần thiết mà con người cần đến.

Các món đồ nội thất thông minh luôn được ưu tiên cho không gian này. Một món đồ có thể một lúc thực hiện nhiều các chức năng. Thiết kế sofa nhập khẩu bằng da có thể biến thành chiếc giường. Hoặc sofa có thêm chức năng thư giãn, masage. Kệ tivi đa năng, vừa để tivi vừa đựng đồ, vừa là nơi để sách báo, tủ rượu…

Nội thất đa năng vừa dễ bài trí, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo công năng. Do đó khi thiết kế phòng khách tối giản con người rất ưu tiên chọn lựa chúng.

xu-huong-thiet-ke-mau-phong-khach-don-gian-hien-nay-3

Cuộc sống tiện nghi với phòng khách tối giản

Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi thiết kế không gian đơn giản. Mua các món đồ đa năng, quan trọng giúp bạn không phải đầu tư cho từng món đồ khác nhau. Rõ ràng bạn vừa có được căn phòng tiện nghi lại vừa sang, vừa tiết kiệm chi phí phải không nào?

xu-huong-thiet-ke-mau-phong-khach-don-gian-hien-nay-4

Sự đơn giản, tiện nghi cho phòng khách giúp bạn tiết kiệm chi phí

Mẫu phòng khách đơn giản có nhiều ưu điểm, ngày càng được nhiều người chọn lựa. Bạn có thể áp dụng phong cách này cho phòng khách chung cư, nhà phố, biệt thự… Chắc chắn đây sẽ là kiểu thiết kế làm bạn hài lòng.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You