Yếu tố nào quan trọng nhất khi mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật

Mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật không phải là điều dễ dàng. Vì vừa phải mang tới không gian tiện nghi nhưng cũng phải tạo không gian sinh hoạt thoải mái. Đây thực sự là “bài toán” khó giải đối với nhiều người. Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nếu quý vị chưa tìm được sản phẩm phù hợp.

Kinh nghiệm mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật

Khi chọn mua mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ hoặc nhà phố chật cần phải lưu ý tới nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng tới không gian nội thất nếu quý vị mắc phải sai lầm. Tham khảo ngay trước khi mua mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật nhé!

Kích thước ghế sofa

mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật

Chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Dù quý vị lựa chọn ghế sofa phòng khách có kiểu dáng như thế nào thì cũng phải lựa chọn được kích thước bộ sofa phù hợp. Kiểu dáng ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ hiện có 2 loại phù hợp đó là sofa văng và ghế sofa góc chữ L.

Với phòng khách có diện tích khoảng 10m2 quý vị không thể bỏ qua những mẫu sofa da hoặc sofa nỉ kiểu văng. Còn với phòng khách có diện tích lớn hơn quý vị có thể lựa chọn bộ sofa góc chữ L với kích thước phù hợp.

Chọn màu sắc bộ sofa

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua sofa cho nhà chật hay sofa nhà rộng quý vị cũng phải chú trọng tới màu sắc của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới giá trị thẩm mỹ của không gian.

Khi mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật quý vị nên lựa chọn màu sắc trung tính hoặc tone màu sáng để mang tới không gian thoải mái và rộng rãi hơn. Nếu không gian có màu sắc chủ đạo là màu trắng thì có thể lựa chọn ghế sofa tối màu.

mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho sofa

Quý vị muốn được tư vấn về các mẫu sofa phòng khách nhỏ, chất lượng cao hãy tới ngay showroom nội thất của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia chính hãng và những mẫu sofa sản xuất tại xưởng với giá cả hấp dẫn dành cho quý vị tham khảo.

=>Giặt thảm văn phòng ở Hà Nội cần lưu ý những điều gì?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You